Vingroup Card là gì? Đăng ký Vingroup Card như thế nào?

Chuyên mục đánh giá sản phẩm & mẹo mua hàng online hay

 • 16/04/2016
 • Bởi admin
 • Adayroi
 • Comments

Vingroup Card là gì? Đăng ký Vingroup Card như thế nào?

1. Vingroup Card là gì?

Vào ngày 12/01/2016 tập đoàn Vingroup chính thức phát hành thẻ Vingroup Card hay còn gọi là thẻ khách hàng thân thiết Vingroup. Khi sở hữu thẻ này bạn sẽ được tích điểm và hưởng các ưu đãi được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup như: mua sắm tại Vinmart, Vinmart+, Vinpro, Vinpro+, vui chơi tại Vinpearl Land, khám bệnh tại Vinmec hay cho con đi học tại Vinschool và đặc biệt là mua sắm trên trang Adayroi.com.

2. Lợi ích của Vingroup Card như thế nào?

Khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Vingroup bạn sẽ được tích luỹ điểm thưởng theo phần trăm tương ứng cho từng sản phẩm và dịch vụ (xem bảng chi tiết bên dưới). VD: bạn mua 1 chiến điện thoại iPhone tại cửa hàng Vinpro hoặc mua online trên Adayroi.com là 16,280,000 VNĐ thì bạn sẽ được hoàn tiền 2% vào tài khoản Vingroup Card (16,280,000 X 2% =  325,000 VNĐ  tương đương 325 điểm trong tài khoản Vingroup Card). Sau đó bạn có thể dùng 325 điểm này lên mua 1 cái bao điện thoại hoàn toàn miễn phí trên Adayroi.com hoặc ra Vinmart mua thức ăn cho gia đình mình cũng được. Do đó, đây là lợi ích rất lớn của Vingroup Card, mua cần nhiều thì tích điểm càng nhiều, nếu tích điểm nguyên năm thì bạn cũng có thể dùng điểm Vingroup Card để thuê 1 phòng tại resort 5 sao tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long…

Bảng tích điểm của Vingroup Card

3. Có mấy loại Vingroup Card?

Hiện tại có 2 loại Vingroup Card đó là Vingroup Card thường và Vingroup Card VIP.

Vingroup Card thườn màu xanh, Vingroup Card VIP màu đỏ

Những đặc quyền của khách hàng có Vingroup Group Card VIP bao gồm:

 • Được đón tiếp chu đáo tại quầy dành riêng cho khách hàng VIP tại khách sạn, bệnh viện, sân golf… thuộc hệ thống Vingroup.
 • Kết nối trực tiếp với hệ thống chăm sóc khách hàng VIP chuyên biệt khi gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng.
 • Đặc quyền check-in sớm, check-out muộn và nâng hạng phòng tại hệ thống khách sạn, Resort Vinpearl trong điều kiện cho phép.
 • Được ưu tiên xếp hàng trước tại tất cả các điểm cung cấp dịch vụ trong điều kiện cho phép khám chữa bệnh tại Vinmec, nhập học tại Vinschool, nhà hàng Almaz, khách sạn và cáp treo Vinpearl;
 • Nhiều đặc quyền và ưu đãi ưu việt thiết kế riêng từng năm sẽ được giới thiệu trực tiếp tới Khách hàng.

Điền kiện để có Vingroup Card VIP:

 • Có tổng tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ (gồm giao dịch bất động sản) của Tập đoàn Vingroup từ 5 tỷ đồng hoặc:
 • Thực hiện tối thiểu 100 lần giao dịch không phải là giao dịch mua/thuê BĐS VÀ có tổng giá trị tối thiểu 500 triệu đồng.

4. Cách đăng ký Vingroup Card:

Cách đăng ký Vingroup Card rất đơn giản, bạn chỉ cần ra siêu thị Vinmart, Vinmart+ hoặc Vinpro, Vinpro+ là có thể điển form đăng ký Vingroup Card và nhân viên tại đây sẽ gửi bạn thẻ trong vòng 5′.

Còn nếu bạn muốn đăng ký Vingroup Card online thì vào adayroi.com/dang-ky-mo-the, điền đầy đủ thông tin, sau đó tích hợp thẻ Vingroup Card vào tài khoản mua hàng trên Adayroi.com một lần duy nhất là có thẻ bất đầu tích điểm khi mua hàng. Còn để nhận thẻ thì bạn chỉ cần ra quầy Vinmart, Vinmart+ hoặc Vinpro, Vinpro+ đọc số CMND hoặc số điện thoại là có thể nhận được thẻ.

admin

Lịch Bài Viết

Tháng Một 2018
H B T N S B C
« Th5    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031